บุนเดสลีกา : คู่มือพนันบอลบุนเดสลีกาให้ชนะ

บุนเดสลีกาได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1963 ในฐานะลีกฟุตบอลชั้นนำของเยอรมนีและยังคงเป็นเช่นนั้น โดยลีกนี้ยังได้รับความนิยมจากสมาชิก Fun88 ทั่วเอเชีย นับเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างลีกที่ยาวนานที่สุดในแนวฟุตบอลยุโรปสมัยใหม่ แม้ว่าแสงไฟอาจจะริบหรี่ในส่วนของประเทศอังกฤษและสเปน บุนเดสลีกาเยอรมันเป็นลีกที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองของโลก ตามอันดับปัจจุบันของยูฟ่า และมีการออกอากาศทั่วโลกในฐานะทีมที่มีพรสวรรค์และทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม

จำนวนทีมที่น่าประทับใจทั่วประเทศเยอรมนีได้เข้าแข่งขันในดิวิชั่นชั้นนำในรอบ 52 ปีที่ผ่านมามีทั้งหมด 53 สโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันและมีสถิติการเข้าร่วมฟุตบอลโดยเฉลี่ยสูงที่สุดทั้งหมด 12 สโมสรได้รับราง แม้ว่าบาเยิร์นมิวนิกจะคว้าตำแหน่งไปกว่า 28 ครั้งซึ่งมากเกินกว่าคู่แข่งในประเทศใด ๆ ของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตามดอร์ทมุน และ โวล์ฟสบวร์ก มักจะมองหาโอกาสเพื่อเพิ่มจำนวนรางวัลของพวกเขา

มีตัวเลขการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลเฉลี่ยที่สูงที่สุดในลีกฟุตบอลทั่วโลก ในความเป็นจริงเฉพาะการแข่งขันกีฬาในโลกที่มีค่าเฉลี่ยสูงกว่าคืออเมริกันฟุตบอล (NFL) - พิสูจน์ให้เห็นว่าบุนเดสลียอดนิยมเป็นสิ่งที่ถูกต้อง

บุนเดสลีกา:  ฤดูกาลและรูปแบบการแข่งขัน

ฤดูกาลบุนเดสลีกาแต่ละครั้งมีโอกาสมากมายในการหาราคาบอลวันนี้ ภายในคอมมูนิตี้การพนันของเราคุณจะพบทิปส์ที่เสนอเคล็ดลับและการคาดการณ์ของบุนเดสลีกาในแต่ละสัปดาห์เพื่อเป็นแนวทางให้คุณกลายเป็นนักพนันที่ประสบความสำเร็จด้วย ข่าวที่ดีที่สุดของทั้งหมดคือทิปส์การเดิมพัน บุนเดสลีก้า ของเราฟรี!

บุนเดสลีกาประกอบด้วยทีม 18 ทีม ทีมเหล่านี้จะแข่งกันสองครั้ง เป็นทีมเหย้าและทีมเยือน และหลังจากเกม 34 เกม ทีมที่จบด้วยคะแนนมากที่สุดจะได้รับตำแหน่งบุนเดสลีกาแชมเปี้ยนส์และมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก ทีมที่จบอันดับที่สองและสามยังมีสิทธิ์เข้าร่วมแชมเปียนส์ลีกด้วย ทีมที่เป็นอันดับที่ 4 จะได้เข้าไปแข่งขันรอบเพลย์อ็อฟ ส่วนทีมที่จบอันดับ 5 ได้รับรางวัลเป็นอันดับ Europa League Group Stage และทีมอันดับที่ 6 จะได้เข้าไปในรอบคัดเลือกยูโรปาลีก ทั้งสองทีมที่จบในอันดับที่ 17 และ 18 ถูกจะตกชั้นไปอยู่บุนเดสลีก้า 2 และถูกแทนที่ด้วยสองอันดับแรกของบุนเดสลีก้า 2 ทีม ส่วนทีม ที่จบอันดับที่ 16 เข้าสู่การลงสนามด้วยการแข่งสองนัดในรอบเพลย์อ็อฟเพื่อหนีตกรอบโดยการแข่งขันกับอันดับที่สามในบุนเดสลีกา 2 โดยผู้ชนะได้อันดับสุดท้ายในบุนเดสลีกาและผู้แพ้จะได้ไปเล่นที่บุนเดสลีกา 2

ฤดูกาลบุนเดสลีก้าจะเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนพฤษภาคม และพักเบรคทั้งหมดหกสัปดาห์ในฤดูหนาวตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมถึงปลายเดือนมกราคม ด้านที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ลีกชั้นนำของเยอรมันคือบาเยิร์นมิวนิค บาเยิร์นได้รับตำแหน่งสูงสุด 28 ครั้งและชนะการแข่งขันในแต่ละฤดูกาลด้วยเช่นกัน

Exit mobile version