วิธีพนันอีสปอร์ต Fun88

พบขั้นตอนและวิธีพนันอีสปอร์ต Fun88 ที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับฟีเจอร์พิเศษๆ ที่เว็บ Fun88 นำเสนอและบริการสมาชิกทั่วไทยและเอเชีย โดยคุณสามารถพนันอีสปอร์ตได้ง่ายๆ ด้วยอัตราต่อรองที่ดีและยุติธรรม พนันได้ตลอดปี ตลอดฤดูกาล ลีกดังจากทั่วโลก เข้าร่วมลุ้นได้ง่ายๆ โดยหากคุณพร้อมแล้ว ตามเรามาดูวิธีพนันอีสปอร์ตบนเว็บ Fun88 แบบทีละสเต็ป ทำตามง่ายๆ พร้อมภาพประกอบที่นี่

วิธีพนันอีสปอร์ต Fun88

1.สมัครสมาชิก Fun88 และฝากเงินในกระเป๋าอีสปอร์ต

ก่อนอื่น คือการเข้าร่วมกับทางเว็บไซต์ด้วยการลงทะเบียน สมัครสมาชิก Fun88 จากนั้นให้สมาชิกฝากเงินขั้นต่ำ (ขั้นตอนนี้เราแนะนำให้คุณเช็คโบนัสพนันอีสปอร์ตก่อนว่า ขั้นต่ำต้องฝากเงินเท่าไหร่จึงจะได้รับโบนัส เพื่อความคุ้มค่าของคุณเอง) และเมื่อจบขั้นตอนการสมัครและฝากเงินแล้ว ผู้เล่นสามารถตรงไปยังเมนู Fun88 อีสปอร์ต เพื่อเข้าสู่หน้าพนัน E-sport ได้ทันที

2.เช็คแมตช์และเลือกคู่ที่ต้องการวางเดิมพัน

ก่อนจะเข้าสู่หน้าตารางอัตราต่อรองอีสปอร์ตที่นำเสนอโดย Fun88 สมาชิกจะได้พบกับตารางการแข่งขัน โดยที่หน้าแรกจะเป็นการนำเสนอการแข่งขันล่าสุดที่กำลังจะเริ่ม เมื่อพบคู่ที่ต้องการพนันแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม "เดิมพัน" สีแดงด้านขวามือ ซึ่งหากคุณต้องการเดิมพันล่วงหน้า ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ด้วยการดูที่ทางด้านซ้ายมือ จะมีรายการการแข่งขันที่แยกเป็นรายเกมให้ได้เลือกกันได้อย่างจุใจ ในแต่ละวัน สมาชิกสามารถเลือกเดิมพันได้มากกว่า 700 ประเภทการพนันอีสปอร์ต

3.คลิกที่ตัวเลขราคาต่อรองเพื่อวางเดิมพัน

ขั้นตอนสุดท้ายของวิธีพนันอีสปอร์ต Fun88 นั่นคือการเลือกราคาที่ต้องการ จากนั้นใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน แล้วกดยืนยัน เพื่อส่งบิลพนันให้กับทาง Fun88 โดยฟีเจอร์ของการพนันอีสปอร์ตบนเว็บไซต์ของเรานั้นพิเศษกว่าแห่งอื่นๆ เนื่องจากคุณสามารถชมการแข่งขันถ่ายทอดสดได้ฟรี รวมทั้งผลการแข่งขันอัพเดทแบบเรียลไทม์ ให้สมาชิกได้สนุกกับการเดิมพันอย่างเต็มรูปแบบมากกว่าที่เคย

5 การแข่งขันอีสปอร์ตที่พลาดไม่ได้ในปี 2021

ในปี 2018 มีผู้คนมากกว่า 200 ล้านคน ชมการแข่งขัน League of Legends World Championship รอบชิงชนะเลิศ ในปีเดียวกันนั้นการเข้าถึงของหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลกซูเปอร์โบวล์คือ 103 ล้านคน  สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นเป็นตัวบ่งชี้ถึงการเข้าถึงที่ eSports มีและจุดแข็งที่สามารถดึงดูดผู้ชมที่หลากหลาย โดยเฉพาะนักพนันที่มีศักยภาพทั่วโลก และด้านล่างนี้คือรายชื่อเกมและการแข่งขันอีสปอร์ตที่คุณไม่ควรพลาดการติดตามและเดิมพันในปี 2021

รายการที่ 1 ESL Pro Tour 2020/21 StarCraft II: รวมวงจรต่างๆทั่วโลก

รายการที่ 2 League of Legends World Championship 2021: จะจัดขึ้นที่เมืองหวู่ฮั่น ประเทศจีน

รายการที่ 3 FIFA eWorld Cup ™ 2021: คุณเพิ่งเพิ่มทีมมากกว่า 480 ทีมทั่วโลก

รายการที่ 4 DOTA 2 จาก The International 2021: ด้วยเงินรางวัลสูงถึง 40 ล้านดอลลาร์

รายการที่ 5 EVO Champions 2021: ชุมชนเกมต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดที่กลับมาในปีนี้ หลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวในปี 2020

เกมดังที่ Fun88 อีสปอร์ตรับพนัน

พนัน LoL (League of Legends)

เป็นเกมการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หากคุณเคยเข้าร่วมการพนัน eSports กับ Fun88 จะรู้ดีว่าในการเดิมพัน MOBA นี้ มี 2 ทีมแข่งขันกันโดยมีเป้าหมายเดียวกันในการทำลาย Nexus ของศัตรู ซึ่งเกมนี้จะแสดงทักษะ และเทคนิคกระบวนการคิด  ทำให้การแข่งขันอีสปอร์ตเกม LoL ให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

พนัน CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive)

เป็นหนึ่งในอีสปอร์ตไม่กี่เกมที่อดทนต่อการทดสอบของเวลา แนวคิดง่ายๆ: สองทีม ทีมละ 5 คน - แบ่งเป็นผู้ก่อการร้ายและผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้าย ทั้งสองทีมต้องต่อสู้กันเพื่อพยายามวาง (หรือกลบ) ระเบิดหรือฆ่าศัตรูทั้งทีม แต่เมื่อคุณผสมผสานการเล่นปืนที่น่าตื่นเต้น การตั้งค่าที่ซับซ้อน และการโจมตีอย่างรวดเร็ว คุณจะได้รับการผสมผสานที่น่าทึ่งของแอ็คชั่นและความระทึกใจ

พนัน Dota 2

เป็นรองเพียง League of Legends ในแง่ของความนิยมในหมู่แฟนพนัน eSports ภาคต่อของ Valve ในเกม MOBA ที่ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมจนกลายเป็นวิดีโอเกมที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในโลก International เป็นสุดยอดของฤดูกาลที่ร่ำรวยและจ่ายเงินหลายสิบล้านดอลลาร์ให้กับผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

พนัน PUBG

เป็นชื่อ Battle Royale ผู้เล่นมากถึง 100 คนกระโดดร่มลงบนเกาะเล็ก ๆ เพื่อไล่หาอาวุธค้นหาอุปกรณ์ และเข้าร่วมในเกมพิฆาตแบบครบวงจร มีเพียงทีมเดียว (หรือผู้เล่นคนเดียว) เท่านั้นที่จะยังคงยืนอยู่ได้ และทั้งทักษะและกลยุทธ์จะมีบทบาทอย่างมากในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Exit mobile version