fun88 วิธีพนันบอล ข้างนิวคาสเซิล

Fun88 วิธีพนันบอล ข้างทีมนิวคาสเซิล

Fun88 วิธีพนันบอล ไกด์ดีๆ สำหรับผู้เล่นไทย วันนี้เรากลับมาพร้อมกับข้อมูลที่ให้คุณสนุกไปกับการแทงบอลออนไลน์สุดคุ้ม! วันนี้มาดูว่า "วิธีพนันบอลนิวคาสเซิลกับ Fun88" ต้องทำอย่างไรบ้าง? สำหรับแฟนๆ กีฬาพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ชื่นชอบนิวคาสเซิล ห้ามพลาด เพราะ ฟัน88 ประเทศไทย ได้เข้าเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้อย่างเต็มตัว พร้อมสร้างความบันเทิงและสกู๊ปพิเศษให้กับคุณแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป! 

Fun88 วิธีพนันบอล ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

มาดูขั้นตอนง่ายๆ กันว่าคุณจะสามารถเดิมพันฟุตบอลกับ ฟัน88 ข้างทีมนิวคาสเซิลได้อย่างไร

1.สมัครสมาชิก Fun88

ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ Fun88 Thailand ได้ฟรี ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ก็สามารถรับไอดีได้เลย โดยคุณสามารถเลือกคลิกที่ Fun88 ทางเข้า บนเว็บนี้

2.ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บ.

ฝากเงินขั้นต่ำผ่านธนาคารไทย ตู้เอทีเอ็ม แอปธนาคารบนมือถือ เริ่มต้นเพียงบิลละ 250 บาท ฝากแล้วได้เต็ม ไม่หักค่าธรรมเนียม หรือฝากผ่านธนาคารออนไลน์ได้

3.เลือกแมตช์นิวคาสเซิล

ตรงไปที่ห้องกีฬาของเรา มีให้เลือกถึง 4 ห้อง เลือกแมตช์ที่นิวคาสเซิลมีคิวแข่งขัน ทั้งพนันบอลสด หรือพนันล่วงหน้า จากนั้นเช็คตลาดและอัตราต่อรองที่ต้องการ

4.คลิกราคาต่อรองที่ชอบ

อัตราต่อรองฟุตบอลจาก Fun88 ได้รับการนำเสนออย่างมีมาตรฐาน ในรูปแบบของเอเชียนแฮนดิแคป พร้อมค่าน้ำที่เป็นธรรมต่อผู้เล่น เลือกคลิกแล้วกำหนดจำนวนเงินพนัน

5.กดยืนยันส่งบิลพนันเลย

ตรวจสอบความเรียบร้อยอีกครั้ง โดยคุณสามารถใช้ Fun88 วิธีพนันบอล นิวคาสเซิล ได้ทั้งกับบิลเดี่ยล และบอลชุด ตามงบประมาณและแมตช์ที่ต้องการได้ตลอดฤดูกาล

Newcastle United ได้เปิดเผยบริษัทเกมออนไลน์ Far Eastern เป็นสปอนเซอร์หลักรายใหม่ ฟัน88 ซึ่งตั้งอยู่ในเอเชียจะเข้ามาแทนที่บริษัทสินเชื่อเงินสดล่วงหน้า Wonga ในฐานะสปอนเซอร์เสื้อในอีกสามฤดูกาลข้างหน้าด้วยข้อตกลงที่คาดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 8 ล้านปอนด์ต่อปี โดย เดอะ แม็กพายส์ กำลังกลับสู่พรีเมียร์ลีกหลังจากใช้เวลาในฤดูกาลที่แล้วในการแข่งขันชิงแชมป์ สโมสรกล่าวว่า FUN88 จะสนับสนุน "โครงการริเริ่มของแฟนๆ" ลี ชาร์นลี่ย์ กรรมการผู้จัดการของนิวคาสเซิลกล่าวว่า "เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราที่จะหาพันธมิตรที่เหมาะสม และใน FUN88th เรามีสปอนเซอร์เสื้อที่เข้าใจสโมสรและนำประโยชน์ที่สำคัญมาสู่การค้า

ฤดูกาลประวัติศาสตร์ Fun88 ร่วมมือกับ New Castle

“ความสัมพันธ์ดังกล่าวจะช่วยให้สโมสรและ FUN88TH สามารถปรับปรุงโปรไฟล์ทั่วโลกของเราร่วมกัน ในขณะที่เราเฉลิมฉลองฤดูกาลที่สำคัญและเริ่มต้นแคมเปญพรีเมียร์ลีกที่น่าตื่นเต้นในอนาคต และในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลง 3 ปี ฟัน88 ประเทศไทยและเอเชีย จะแสดงอย่างภาคภูมิใจบนแถบสีขาวดำอันโด่งดังของสโมสร เริ่มต้นด้วยฤดูกาลประวัติศาสตร์ในขณะที่สโมสรฉลองครบรอบ 125 ปี” นาธาน วอล์คเกอร์ ผู้อำนวยการ FUN88 กล่าวเสริมว่า "เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับหนึ่งในสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดในฟุตบอลอังกฤษ การสนับสนุนครั้งก่อนของเราในฟุตบอลอังกฤษได้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม และผมมั่นใจว่านิวคาสเซิล ยูไนเต็ด จะเป็นแพลตฟอร์มให้เราก้าวไปสู่อีกระดับ"