FUN88 ทัวร์โซล สนุกสดใสกับพริตตี้สาวสวย

Fun88 ทัวร์โซล กิจกรรมพิเศษจาก ฟัน88 ประเทศไทย ให้คุณติดตามความสวยสดใสของอินฟลูแอนเซอร์ กับช่วงเวลาแห่งความน่ารักระหว่างทัวร์กรุงโซล ประเทศเกาหลี! โดยล่าสุดสาวๆ ได้อวดวิวแจ่มๆ จากกรุงโซล และชวน Followers ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นของรางวัลพิเศษ สุดพรีเมี่ยม จาก Fun88 Thailand อีกด้วย มาติดตามพร้อมๆ กันที่นี่ Fun88thai.org 

FUN88 ทัวร์โซล ล่องเรือในแม่น้ำแบบเก๋ๆ

สาวๆ บอกว่างานนี้สนุกมากที่ได้ไปล่องเรือและชมบรรยากาศสวยๆ ถึงประเทศเกาหลี กรุงโซล มีอะไรน่าตื่นเต้นและประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยการล่องเรือในกรุงโซล คือการเดินทางเพื่อค้นพบประวัติศาสตร์และประเพณีกว่า 5,000 ปี ที่รายล้อมไปด้วยอาคารสูงระฟ้าสุดล้ำสมัย เยี่ยมชมพระราชวังเคียงบกกุงสมัยศตวรรษที่ 14 ที่สวยงามตระการตา เจดีย์หิน พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และย่านเมืองเก่าที่พลุกพล่าน หรือใช้เวลาทั้งวันในบรรยากาศอันเงียบสงบของวัดพุทธนิกายเซนหรือหมู่บ้านเก่าแก่ของเกาหลี เยี่ยมชมเขตปลอดทหารและหวนคิดถึงประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา หรือเพียงแค่เดินผ่านตลาดปลาและตามทางเดินเล่นอินชอน และแน่นอนว่าเรามีภาพสวยๆ ของวิวและสาวๆ มาฝากกัน

แวะกินของอร่อยที่คาเฟ่ย่านใจกลางเมืองกับ FUN ทัวร์โซล

ทัวร์ชิมอาหารคือหนึ่งในไฮไลท์ของการไปโซล อาหารเกาหลีแสนอร่อยที่พร้อมให้บริการทุกช่วงเวลาของวัน เหมือนมือในฝัน ความหลากหลายมากมายของอาหารที่มีให้เลือกอย่างละลานตา กรุงโซลเป็นที่ตั้งของบาร์และร้านอาหารที่พิเศษที่สุดที่คุณสามารถจินตนาการได้ และคุณจะไม่เพียงแค่พบกับอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมในเมนูเท่านั้น เพราะคาเฟ่ในกรุงโซลมีบทบาทสำคัญในวงการอาหารท้องถิ่น โดยมีบล็อกเกอร์และนักเดินทางมากมายรอที่จะลิ้มลองเทรนด์ใหม่ๆ ของกาแฟ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงการไปเยือนของ FUN ทัวร์โซล  ครั้งนี้ด้วย

กิจกรรมดีๆ ร่วมสนุกกับสาวๆ แม็กซิมและ FUN88

นอกจากสาวๆ จะพาสมาชิกไปชมภาพบรรยากาศน่ารักๆ ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีกันแล้ว สมาชิกยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม กดไลค์ กดแชร์ ในเฟสบุ๊คของสาวๆ เพื่อลุ้นรับเสื้อบอลของแท้จาก สเปอร์, กระบอกน้ำ และของรางวัลพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมาย โดยสุ่มจับรางวัลผู้โชคดีที่ทำการกดไลค์ คอมเม้นท์ และกดแชร์ ผู้ที่ติดแฮชแท็ก Fun88ทัวร์โซล โดยคุณก็สามารถเข้าไปติดตามและร่วมสนุกได้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถสมัครสมาชิก Fun88 พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมและการแข่งขันชิงรางวัลเงินสดมากมายจาก Fun88 ได้ตลอดปี ติดตามได้ที่เว็บไซต์หลักของเรา คลิกปุ่มบนหน้านี้ได้เลย