Fun88 thailand

FUN88 THAILAND บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดี

FUN88 THAILAND ฉลองชัยชนะในทัวร์นาเม้นท์สุดยิ่งใหญ่ ร่วมกับทีม MGT จากประเทศไทย บริจาคเงินซึ่งเป็นรางวัล Prize Pool ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กยากไร้ - Fun88 

FUN THAILAND ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ

จากรายการการแข่งขันครั้งใหญ่ในเอเชียที่สมาชิกหลายคนให้การติดตาม รายการ FUN invitationals 2022 ล่าสุดการแข่งขันได้สิ้นสุดลงแล้ว พร้อมกับชัยชนะจากทีมอีสปอร์ตของประเทศไทย MTG T ซึ่งรางวัล Prize Pool มูลค่าสูงที่ทางทีมได้รับ ทีมได้ทำการบริจาคให้กับมูลนิธิ รามาธิบดี เพื่อให้ได้ใช้เป็นทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยยากไร้ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

ฉลองครบรอบ 14 ปี FUN88 THAILAND เปิดให้บริการในไทยและทั่วเอเชีย

นอกจากการช่วยเหลืออย่างเป็นทางการในครั้งนี้แล้ว FUN88 THAI ยังเดินหน้าให้บริการและมีความตั้งใจที่มากกว่า หลังจากการครบรอบ 14 ปี การเปิดให้บริการคาสิโนออนไลน์ และเว็บรับพนันกีฬาในไทยและเอเชีย โดยเรามุ่งมั่นพัฒนาและเป็นศูนย์รวมเกมออนไลน์ลุ้นเงินรางวัลคุณภาพสูง และเชื่อถือได้ ให้กับผู้เล่นไทยอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน โดยคุณสามารถสมัครสมาชิกกับเราเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย ทั้งบน Fun88 ทางเข้าเว็บไซต์หลัก และเฟสบุ๊ก Fun with Angels

Dota 2 เกมอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย

จากข้อมูลบนเว็บไซต์แห่งหนึ่งในระดับเอเชีย นำเสนอสถิติเกี่ยวกับเกม Dota2 ไว้ว่าเกมนี้เล่นโดยทีมมืออาชีพทั้งหมด 15 ทีม ซึ่งมีเงินรางวัล 255,859 วอน นอกจากนี้ ประเทศไทยยกย่องอีสปอร์ตเป็นกีฬาอาชีพ โดย esports ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเป็นกีฬาอาชีพในประเทศไทย ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นและองค์กรสามารถสนับสนุนการกีฬาแห่งประเทศไทย (กทพ.) ได้แล้วในขณะนี้

ความนิยมของอีสปอร์ตเพิ่มสูงขึ้นในประเทศ โดยสหพันธ์อีสปอร์ตแห่งประเทศไทย (TESF) ได้จัดการแข่งขัน สัมมนา และเวิร์คช็อปเป็นประจำ รายได้ทั่วโลกของกีฬานี้คาดว่าจะเกิน 1.5 พันล้านดอลลาร์ (1.096 พันล้านปอนด์ / 1.279 พันล้านยูโร) ภายในปี 2566 รัฐบาลไทยได้รับศักยภาพของอุตสาหกรรมนี้และได้ทำงานร่วมกับ TESF ในโครงการจำนวนหนึ่งที่ให้การฝึกอบรมพนักงานเพื่อให้เข้าใจ esports ได้ดีขึ้นและช่วยเหลือพวกเขาในการจัดการแข่งขันมากขึ้น รวมถึง SAT และกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาของประเทศไทยสนับสนุนอีสปอร์ตการแข่งขัน Electronic Sports League (ESL) One สำหรับ Dota 2 รวมถึงงาน ESL National Tournament อีกด้วย